Saturday, 20/04/2024 - 08:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du ------------------------------------------------------------------- NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG NĂM PHỤC HỒI ĐA DẠNG SINH HỌC QUỐC GIA - QUẢNG NAM 2024!

TẬP HUẤN KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU NĂM HỌC 2020-2021.

Tập huấn kỹ năng sống cho học sinh với chuyên đề: " Những thói quen có ích và lòng biết ơn" .

Vào chiều ngày 29/01/2021, Thầy Trần Phiêu tại Trung Tâm phát triển kỹ năng trẻ tài năng Việt Đà Nẵng, đã về giao lưu tập huấn kỹ năng sống cho học sinh trường THCS Nguyễn Du với chuyên đề: "Những thói quen có ích và lòng biết ơn".

Tại buổi tập huấn, học sinh phấn khởi hăng say lắng nghe thầy Trần Phiêu diễn giảng. Các em được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa đó là nhận biết được những thói quen có ích và biết thể hiện lòng biết ơn.

Một buổi tập huấn vui vẻ và bổ ích.