Wednesday, 10/08/2022 - 20:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU, NĂM HỌC 2020-2021.

        Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống hằng ngày.  Một trong những kĩ năng được nhà trường đặc biệt chú trọng  trong  tháng 4 là phòng, tránh tai nạn đuối nước.

Theo báo cáo của ngành Y tế nước ta, trung bình mỗi ngày có hàng chục trẻ em bị đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ như Bắc Trà My.  Thời gian nghỉ hè của các em học sinh đang tới gần, nếu các em không được thường xuyên giáo dục, nhắc nhở rất có thể gây ra những điều đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy, sáng ngày 05/4/2021, Trường THCS Nguyễn Du tổ chức phòng tránh đuối nước cho toàn thể học sinh để các em có những hiểu biết về việc phòng, chống tai nạn đuối nước cho bản thân mình.

Thầy Văn Viết Trình đã tiến hành tuyên truyền bằng lý thuyết cả hành động để các em hiểu biết.

Thầy tiếp tục nêu một số bài tập để học sinh thực hành tại địa điểm tuyên truyền rất hữa ích và thiết thực. Trong vòng 35 phút thầy trò trường THCS Nguyễn Du đã trang bị cho bản thân nhiều kỹ năng sống, kiến thức bổ ích.

Học sinh trường THCS Nguyễn Du sẽ thực hiện phòng tránh đuối nước thật hiệu quả trong dịp hè của năm học 2020-2021.

Sau đây là những hình ảnh vui nhộn trong buổi tập huấn Phòng tránh đuối nước của thầy và trò trường THCS Nguyễn Du.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan